แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - popcorn2468

หน้า: [1] 2 3 ... 280
1
รับออกแบบบ้าน 3D Perspective
//\\  รับออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน
//\\ รับเขียนแบบบ้าน
//\\ รับสร้างบ้าน
//\\ รับตกแต่งภายใน Interior
//\\ งานก่อสร้างครบวงจร


รับเขียนแบบบ้าน แบบอาคาร คอนโด โรงแรม โรงงาน อาคารพาณิชย์ บ้านจัดสรร โชว์รูม
แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านครึ่งชั้น แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านโมเดิร์น
รับออกแบบ แบบก่อสร้าง รับเขียนแบบงานก่อสร้างอื่นๆ** ภาพสถาปัตยกรรมภายนอก(Exterior Perspective) ** พร้อมงานภูมิทัศน์ (Landscape Perspective) ** และงานสถาปัตยกรรมภายใน (Interior Perspective)


รับทำภาพ 3D PERSPECTIVE เป็นหลัก และสามารถขึ้น 3D Model ให้ได้ตามงานที่ต้องการ

รับทำภาพ งานสถาปัตย์ งานบ้าน อาคารพาณิชย์ ตึกแถว คอนโด โรงแรม รีสอร์ท โกดัง
งานInterior งานตกแต่ง Kiosk หน้าร้าน ร้านค้า โชว์รูม โรงงาน คลังสินค้า  พร้อมทีมตกแต่งภายใน
หรือต้องการหาทีมสถาปนิก หรือ ทีมรับเหมาก่อสร้าง พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานออกแบบและก่อสร้าง
งานทำภาพใช้สำหรับงานก่อสร้าง ,รายการประเมินราคา BOQ ,ตรวจวัดไซต์หน้างาน ทั้งก่อนและหลังก่อสร้าง
#แบบบ้าน3D #ออกแบบบ้าน #ออกแบบบ้านจัดสรร #ออกแบบโรงงาน #ออกแบบโชว์รูม #ออกแบบคอนโด #ออกแบบโกดัง #ออกแบบภายใน #ตกแต่งภายใน
--------------------------------
https://yodydesign.makewebeasy.com/
สนใจติดต่อเรา 29 เมษา Architect
Tel : 09 7341 6561     Line Id: Yodydesign

2
เหตุควรรู้ แต่ก่อนใช้ธุระไมโครเวฟ ( Microwave )
ไมโครเวฟ Microwave กลายเป็นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำบ้านสิ่งใครหลายๆ คนแล้ว เพราะด้วยความสะดวกราวกับเสกเวทมนต์แค่ 2-3 นาที ข้าวที่เย็นชืดก็ร้อนขึ้นมาได้ อย่างไรก็ตามการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ ลึกๆ แล้วมันมีฤๅมากกว่าแค่อุ่นร้อน เช่นนั้นลองมาดูเรื่องน่าศึกษาทั้ง 3 ของไมโครเวฟกันเลยเหนือกว่า
1.ชำระคืนคลื่นไมโครเวฟเข้าไปปลุกเร้าอาหารให้ร้อน
การทำภัตให้ร้อนโดยไมโครเวฟนั้นผิดแผกจากจากการทำให้ร้อนด้วยวิธีดั้งเดิม เพราะว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้จะส่งคลื่นไมโครเวฟไปกระตุ้นโมเลกุลน้ำในข้าวปลาอาหารเหล่านั้นจนเกิดเดโชขึ้นมา ดังนั้นข้อควรรู้อย่างแรกหมายถึงต้องใช้ภาชนะที่พอสมควรในการอุ่นอาหารในไมโครเวฟ ใช้เครื่องใช้ที่ทำจากแก้ว เซรามิค ไม่ใช่หรือพลาสติกที่ใช้งานในไมโครเวฟได้ ซึ่งอาจสังเกตได้จากสัญลักษณ์และความที่มากับแพ็คเกจสินค้าหรือที่ตัวสินค้า ก็เพราะว่าถ้าใช้พลาสติกเทพนิรมิตแล้วล่ะก็ คราวที่สารเคมีจะแตกพังออกมาก็มีสูง
2.ไม่ควรอุ่นข้าวพร้อมๆ กันในที่ครั้งเดียว
แม้จะมีชื่อเสียงว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการอุ่นภักษา แต่ใช้ว่าการอุ่นในไมโครเวฟจะทำได้พร้อมๆ กันหลายชนิดเหมือนตั้งซึ้งนึ่งอาหารได้ เนื่องจากเมื่อมีการใส่ภาชนะเข้าไปหลายๆ ชิ้น ก็เป็นเหตุให้คลื่นไมโครเวฟไม่สามารถเจาะเข้าไปถึงโมเลกุลของภัตได้เหมือนเดิม ที่เอ้อาหารแต่ละชนิดก็ต้องการความร้อนที่ไม่เหมือนกันด้วย ครั้นแล้วการแยกกันอุ่นน่าจะเหนือกว่า
3. ปิดฝาเวลาอุ่น พร้อมกับไม่ควรหายไปเนื้อสัตว์แช่แข็ง
การปิดฝาเครื่องใช้ก่อนนำไปอุ่นเหยื่อใน Microwave นั้นเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะหากไม่ได้ปิดฝา ตัวเครื่องกินอาจร้อนเกินจนระเบิดเละในเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ได้ โดยเฉพาะอาหารที่มีไขมันมาก หรือมีรูปพรรณเป็นของเหลว และแม้กระดาษทิชชู่ ก็เป็นเอ็ดในอุปกรณ์ที่ใช้ปิดเครื่องใช้ได้เช่นกันหากหาอะไรไม่ได้แล้ว นอกจากนี้หากไม่ชำนิชำนาญก็ไม่ควรทำไข่ต้มในไมโครเวฟเช่นกัน เพราะมันระเบิดได้กล้วยๆมาก
มหุรดีเดียวกันแม้ไมโครเวฟจะอยู่คู่กับข้าวปลาอาหารแช่แข็ง แต่จริงๆ แล้วการใส่เนื้อสัตว์แช่แข็งไปหลอมละลายในไมโครเวฟอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดี เพราะว่าทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ทำงานหนักจนเกินไป พร้อมกับหากรู้ว่าต้องนำเนื้อสัตว์มาแตกพังเพื่อใช้ในวันรุ่งขึ้น ก็อยากให้นำเนื้อแช่แข็งนั้นมาวางไว้ในตู้เย็นช่องธรรมดาน่าจะดีกว่า คล้ายกับการละลายน้ำซุปที่น่านำมาตั้งทิ้งไว้ให้ละลายห้วงหนึ่งก่อนน้ำเข้าไปแตกพังในไมโครเวฟ
จะอย่างไรก็ตามแม้จะทำตามขั้นตอนนี้ทุก การทำความสะอาดไมโครเวฟก็เป็นเรื่องจำเป็นที่ละเลยไม่ได้ เนื่องจากความสะอาดเป็นจุดเริ่มต้นของภัตที่อร่อย พร้อมกับมันยังช่วยยืดอายุเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ไปได้จำเนียรขึ้นอีกด้วย

Tags : ไมโครเวฟ,เตาไมโครเวฟ,microwave

3
โปรแกรมดีๆกิจการงานสิ่งของเครื่องซักผ้า คัดซักแบบไหนยอดเยี่ยม
         เครื่องซักผ้าแห่งช่วงปัจจุบัน มีอยู่โปรแกรมดีๆงานเยี่ยมที่เบี่ยงเบนกันออกไปเหนือจากโปรแกรมดีๆการซักขั้นต้น ประดุจดัง มีโปรแกรมการไต่ถามเตี่ยวยีนส์, โปรแกรมการซักผ้าดาดที่อยู่ไปนอน, โปรแกรมการซักโครงกระเหม็ดกระแหม่น้ำ ฯลฯ ซึ่งคุณลักษณะเหล่านี้จะถูกบรรจุมาริที่เครื่องซักผ้าแต่ละรุ่น คุณจึงต้องยั้งคิดคุณสมบัติยอดเยี่ยมต่าง ๆ ข้าวของเครื่องซักผ้า ให้ซ้ำกับความมุ่งมาดของคุณสะพรั่งที่สุด เพื่อใช้เครื่องซักผ้าที่ซื้อมาให้คุ้มและสม

เหล่าสิ่งของเครื่องซักผ้า ก็เป็นอีกสรรพคุณหนึ่งที่รอบรู้นำมาทั้งเป็นสิ่งของแห่งการเช่าพระเครื่องซักผ้าได้ เพราะเหตุนี้

          - เครื่องซักผ้าฝาบนสองถัง (กึ่งอัตโนมัติ) สัมพันธ์กันเกี่ยวกับการไต่ถามที่หนจิ๊ด ๆ ข้อดีคือ เชี่ยวชาญซักได้หลายเวลาโดยไม่สับเปลี่ยนน้ำ มีความถูก แต่ข้อด้อยคือต้องคอยยักย้ายถ่ายเทผ้าไปมาระหว่างถังซักพร้อมทั้งถังปั่นหมาด เป็นเหตุให้ไม่สะดวกจัดจ้านเท่าที่เหมาะ
          - เครื่องซักผ้าฝาบนหนึ่งถัง (อัตโนมัติ) มีค่าปานกลางถึงสูง เหมาะด้วยว่าบุคคลที่มีโซนในที่อยู่น้อย รักสวัสดิภาพสุข เหตุเพราะมีโปรแกรมให้ออกเสียงใช้งานรื่นเริงก่ายกองพอดี เฉพาะข้อตำหนิคือสามารถมีโปรแกรมดีๆในงานใช้งานไม่มากพอกับเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า
          - เครื่องซักผ้าฝาหน้า พอที่เนื่องด้วยสมาชิกที่ละโมบให้วัตถาภรณ์สุกใสสะอาดสะอ้าน พร้อมด้วยรักษาเนื้อผ้าได้ด้วยซ้ำ ออกันทั้งศักยจุผ้าแห่งการซักแต่ละเพราได้มาก จึงพอเหมาะกับสกุลมหา คุณค่าพิเศษคือทำได้ซักผ้าได้สะอาดราวกับการซักถามมือมากที่สุด อีกทั้งยังใช้แรงงานในงานซักน้อยกว่าเครื่องซักผ้าฝาบนสำหรับ กลุ่มข้อตำหนิคือ มีราคาสูง อีกทั้งยังต้องให้ช่างชำนัญพิเศษเป็นนรชนประดิษฐานยกให้
          - เครื่องซักผ้า พร้อมด้วยอบผ้าในร่าง (ฝาหน้า) เหมาะเพื่อคนที่มีส่วนแบ่งผ้าน้อย ๆ ฟอกผ้าสม่ำเสมอแต่ไม่อื้อซ่า และมีแคว้นในการแบนผ้าไม่มากนัก สรรพคุณในการซักแบบอย่างเดียวกับเครื่องซักผ้าฝาหน้าปกติวิสัย กลับเก่งอบผ้าด้วยไอน้ำให้ผ้าของคุณแห้งเหี่ยวได้เพราะไม่ต้องเอาไปตาก พร้อมทั้งลดสารประดิษฐ์โรคภูมิแพ้ได้ด้วย จุดด้อยคือว่าประกอบด้วยสนนราคาเถิน กับการอบผ้าแม้จะกล้วยๆแต่ก็ยังไม่เกลี้ยงหนักแน่นเท่ากับการปลดเปลื้องให้ผ้าข้าวของเจ้ากระทบแสงแสงอาทิตย์อยู่ดี

บริการหลังการวางขาย อย่าลืมว่าการออกเสียงจับจ่ายใช้สอยเครื่องใช้ไฟฟ้าใด ๆ ก็ตาม ย่อมต้องมีการทรามอายุลงตามสมัย แต่อย่างไรก็ตามเครื่องซักผ้าแต่ละตราก็ยังมีการรับประกัน กับข้อกำหนดการแก้ที่คลาดเคลื่อนกันเดินทาง สมมุติคุณจะมองหาเครื่องซักผ้าเนื้อที่ประทับใจสักเครื่อง การพินิจถึงการการันตีพร้อมทั้งบริการหลังการค้าขาย จะสนับสนุนให้คุณไม่ต้องปวดกบาลผิเครื่องซักผ้าของคุณใช้งานไม่ได้ ลองเลือกเครื่องหมายการค้าที่สมจริง ไยดีในการบริการหลังการขาย แก้เครื่องซักผ้าให้คุณได้ด่วน พร้อมด้วยประกอบด้วยอะไหล่เตรียมไว้ด้วย จะได้ไม่สัมผัสลงมาอารมณ์เสียพระทัยคราวหลัง

          รู้พลความในการเลือกเช่าพระเครื่องซักผ้ากระนี้แล้ว อย่าลืมวางข้อควรนึกตรองเหล่านี้ไปเป็นเหตุยิ่งใหญ่ที่จะสนับสนุนให้คุณตัดสินใจคัดเลือกเครื่องซักผ้าที่ใช่ด้วยกันพอเหมาะกับความเกื้อกูลสักสิ่งของนะฮะ จักได้มีเครื่องซักผ้าดี ๆ ไว้ใช้ชิ้นงานไปได้อีกยาวนาน ๆ

เครดิต : https://www.1860deerfield.info/index.php?topic=8211.0

Tags : เครื่องซักผ้า,เครื่องซักผ้า 2 ถัง,เครื่องซักผ้าฝาบน

4
ธุรกิจ งาน / รับทำ SEO https://www.siam1seo.com/
« เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2020, 10:59:38 PM »
รับทำ SEO เพื่อให้อยู่หน้าเเรก GOOGLE
สยามวันเอสอีโอ รับทำ SEO สายขาว ให้ติดหน้าเเรก google โดยทีมงานมืออาชีพ
รับทำ SEO  https://www.siam1seo.com/
ขอใบเสนอราคาได้ที่ Tel: 085-3929-654
Line id : siam1seo
Email : [email protected]
ทำไมจึงควรเลือกทำ SEO กับสยามวันเอสอีโอ1. รับทำ SEO เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ ให้อยู่หน้าเเรก ราคาเริ่มต้น 15,000 บาท ถึง 50,000 บาท ++ ราคาขึ้นอยู่กับความยากง่ายของ เเต่ล่ะ keyword ค่ะ การันตรี ติดอันดับ ที่ผ่านมาการทำ SEO เราสามารถทำให้ขึ้นหน้าเเรกได้ทุกคำ บางคำการเเข่งขันสูงอาจต้องอาศัยเวลา เพิ่มสักระยะ จึงสามารถติดหน้าเเรก google ได้ เเละที่ผ่านมาลูกค้าบางท่านยังไม่ได้ติดหน้าเเรก google ก็สามารถมีรายได้มีลูกค้าติดต่อมาเเล้ว เนื่องจาก การทำ SEO ของเราเน้นเขียนบทความคุณภาพสดใหม่ กระจายตาม Backlink ต่างๆจำนวนมากกว่า 7,000 ครั้งเเละมากกว่า 1,000 เว็บไซต์
2.สยามวันเอสอีโอ เราคือมืออาชีพ เข้าใจการทำงาน ของ google เเละเราไม่หยุดพัฒนา เรื่อง SEO เพื่อยังคงทำให้เว็บไซต์ของท่านยังคงอยู่หน้าเเรก ได้อย่างยั่งยืน ยาวนานต่อไปเพื่อให้ท่านยังคงมีรายได้จากลูกค้าเก่าเเละใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง
3.เรายังมีทีมงานมืออาชีพ ในการรับออกเเบบเว็บไซต์ รับเขียนโปรเเกรม

5
7 ปีกแตกต่าง ๆ ที่เบอร์โทรศัพท์มงคล มีผลกระทบกับผู้บริโภค
การจัดเลขที่มีอำนาจแฝงในพันธุ์ดีบนเบอร์โทรศัพท์มือถือ จะมีผลกระทบให้ผู้ใช้ที่เคยมลายในชีวิตกลับมาดีขึ้น โน่นก็คือ เบอร์มงคล ซึ่งเบอร์โทรศัพท์มงคล จะมีตัวเลขอยู่ในเบอร์ทั้งหมด 10 ตัว ซึ่งสมรรถแยกออกได้มีชีวิต 9 คู่เลข ส่วนมากการใช้ เบอร์โทรศัพท์มงคลของไทยจะใช้เพียง 6 คู่เลขหางแต่

เบอร์มงคล คือสิ่งไร : เบอร์โทรศัพท์มงคลเบอร์ที่ตัวเลขเฉพาะละตัวมีแรบอกเลิกึงพินิจดพลังแห่งความสำเร็จเทะลวงา เนื่องมาจากเลขอารบิคใช้กันอยู่ มีประวัติว่าชาวอาหรับสมัยดำเนินงานนใช้คำนวณจารชนคณิตศาสตร์ พร้อมทั้งยังมีการบันทึกว่าชาวอาหรับมีความสัมพันธ์กับไอเท็มลี้ลับบนจัน้ำมือวาลแล้วนำอำนาจแฝงมาขีดเส้นตัวเลขมงคลขนาดนั้นละตัว แคงทนอิทธิพลจากดวสะดุดาวที่โคจรบนท้องฟ้า ซึ่งมีดาวดีพร้อมทั้งดาวร้ายสลับกันไป ฉะนั้นตัวเลขอย่างเดียวละตัวจึงมีอยู่ความน่าพิศวง ส่งผลต่อการวางเลขเรียงกันในเบอร์มือถือ ตัวเลขที่มีพลับอกเลิกีจะส่งผลประโยชน์ แม้วางผิดอัตราชีวันประสบอุปสรรคความไม่สะดวก


 • เบอร์โทรศัพท์มงคลที่ส่งผลลัพธ์กับ “ธุรกิจ” : ใครที่ทำกิจธุระแล้วล้มเหลว คิดมาก น้อยใจที่เพราะเหตุไรคนอื่นอย่างสำหรับน พงศ์พันธุ์พี่น้องเขาประสบความสำเร็จขนาดนั้นตนเองกลับโดนลูกค้าเบี้ยวหนี้ บางคนหุ้นส่วนการค้าที่เคยคบถึงแม้ว่าันโกง มีหนี้สิน ค่าใช้สอยเยอะ หมั่นเพียรเท่าไหนเท่านั้นไม่สำเร็จลุล่วง การเปิดเบอร์มงคลที่มีตัวเลขเสริมดวงเหตุการณ์ค้าจัดจำหน่าย อำนาจแฝงในตัวเลขจะส่งผลให้ค้าจัดจำหน่ายดี ใครที่ต้องพูดจาจะมีวาจามหาทรัพย์ ทำมาค้าขึ้น หนี้ที่เจนโดนโกงจะทวนกลับได้คืนมา
 • เบอร์โทรศัพท์มงคล ที่ส่งผลกับ “หน้าที่อาชีวะ” : ใครที่ทำเจอเนื่อหยุดยั้ง้วยนร่วมงานอิจฉาตาร้อน หลบฉากวางเพลิง สวมใส่ร้าย เจ้านายไม่ถูกชะตา เปิดใช้เลขมงคลที่มีเลขเสริมหน้าที่ผ่องใส ใครได้ใช้ผู้นำคนแก่จะพึงพอใจปรานี เพื่อนร่วมงานเอาใจช่วยเหตุการณ์การงาน คอยท่าให้ขวัญ
 • เบอร์โทรศัพท์มงคลที่มีผลกับ “ศักยภาพบารมี” : มึงเคยชินไหมที่ปกครองผู้ใต้บังคับบัญชาไม่อยู่ ลูกน้องเลื่อยขาเก้าอี้ คอยปัดแข้งปัดขา หาเหตุการณ์ร้องทุกข์ เบอร์มงคลที่จัดจากเลขบางตัวจะดึงพินิจดพลังณความสำเร็จ มีขี้ข้าให้การสนับสนุน มึงล่ะกับยังที่จะเปลือยใช้
 • เบอร์มงคล ที่ส่งผลลัพธ์กับ “สุขภาพ” : หลงเชื่อไหมว่าจำนวนบางตัวในเบอร์มือถือ คือเลขที่น้ำมือะตุ้นให้สกนธ์เจอพลังร้าย โชคร้าย คร่ำเคร่ง คนใช้นาน ๆ จะล้มเจ็บหนักโดยไม่ทราบเหตุเดิม งานเปิดเบอร์โทรศัพท์มงคลโรคร้ายจะพักผ่อนลง
 • เบอร์มงคล ที่ส่งผลลัพธ์กับ “อุปนิสัย” : รู้ไหมว่าวิชาคณิตศาสตร์บางตัวในเบอร์โทรศัพท์มือถือ เก่งเป็นเหตุให้สื่อถึงสันดานของผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์มงคลนั้น ๆ ได้ สมมติว่าใครที่กะบาลร้อน คิดฟุ้งซ่าน ลองแซะเบอร์โทรศัพท์มงคลใช้ คุณจะสงบเงียบมีสมาธิ ใจคอจะสุขุม
 • เบอร์มงคล ที่ส่งผลลัพธ์กับ “ความรักใคร่” : เบอร์โทรศัพท์มงคลจะมือะตุ้นให้คนที่คุณแอบหลงชอบพอหันมามีใจคุณ คนไม่มีลูกไม่มีเมียที่รอคอยความพึงพอใจ จะได้ลงจากคาน ใครเจออุปสรรคแฟนเจ้าชู้แอบมีกิ๊ก รักสามเส้า อกหัก ความถูกชะตาจะคุณสมใจคิด จะมีเสน่ห์มีคนมีใจคนหลง ผู้ใหญ่ถูกชะตาปรานีใกล้ใครจะมีแต่คนเอ็นเห็น
 • เบอร์มงคล ที่ส่งผลกับ “การเรียนรู้” : นักเรียน นักทำความเข้าใจที่ศึกษาไม่เก่ง การเปิดเบอร์โทรศัพท์มงคลใหม่อำนาจแฝงจากตัวเลขจะกระตุ้นให้วิริยะ มีสมาธิ ส่งผลให้การศึกษาดี มุ่งหวังประสบความบรรลุเป้าหมายในชีวี


คนบางคนที่ประสบความบรรลุผลในชีวะ เมื่อได้การจัดตัวเลขมงคลในเบอร์สมาร์ทโฟนที่ดีมาใช้ ขณะที่บางคนมีงานเรียงลำดับที่ร้ายอยู่ ดังนั้นต้องร่างแบบตัวเลขมงคลขนาดนั้นละตัวเรียงอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมจะส่งประโยชน์ให้ผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์มงคล

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์โทรศัพท์มงคลราคาถูก

Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล,เบอร์โทรศัพท์มงคลราคาถูก

6

7
น้ำสลัด ไขมันต่ำ สูตรเพื่อสุขภาพ ไม่มีไขมันทรานส์ 250ml  ราคา 65บาท  
2สูตร น้ำสลัดครีม และ น้ำสลัดครีมซีฟู้ด อร่อย ไม่อ้วน

ไม่มีแป้ง ไม่ผสมมายองเนส ไม่ผสมนมข้น ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่ใส่สี ไขมันต่ำ น้ำตาลน้อยกว่า มีโอเมก้า 3 6 9
ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี  เพื่อสุขภาพที่ดี เหมาะสำหรับผุ้ที่ดูแลสุขภาพ และ ลดน้ำหนัก 

#น้ำสลัดที่ทานคู่กับอะไรก็อร่อย  #น้ำสลัด #น้ำสลัดโฮมเมด #อร่อย #น้ำสลัดเพื่อสุขภาพ 
#ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #อาหารคลีน #คลีน #น้ำสลัดซีฟู้ด #ซีฟู้ด #น้ำสลัดครีม #สลัดครีม
#ครีมซีฟู้ด #ขายส่ง #ขายปลีก #ไขมันต่ำ #หวานน้อย

ขายปลีก ขายส่ง #รับตัวแทนจำหน่าย หรือผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ 
ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อได้ที่ Line นี้ค่ะ  8
ปรับปรุงล่าสุดคู่มือติวสอบนักวิชาการเงินและบัญชี กรมควบคุมโรค2563
ให้ฟรีไฟล์เสียงเทคนิคการสอบสัมภาษณ์
แจกฟรีแนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ ปัจจุบัน สังคม เศรษฐกิจ การเมือง ทั้งในและต่างประเทศ

 • ความรู้เกี่ยวกับกรมควบคุมโรค2563
 • แนวข้อสอบว่าด้วยกรมควบคุมโรค2563


 • ถาม_–_ตอบ_ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ_พศ_2547_และที่แก้ไข 2560
 • แนวข้อสอบถาม-ตอบ ระเบียบกระทรวงสาธารณสุขว่าด้วยพนักงานกระทรวงสาธารณสุข พ.ศ.2556
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติวิธีการงบประมาณ พ.ศ. 2561
 • สรุปสาระสำคัญพระราชบัญญัติวิธีการงบประมาณ พ.ศ. 2561
 • แนวข้อสอบ ระเบียบ ว่าด้วยการบริหารงบประมาณ พ.ศ.2562
 • ระเบียบ ว่าด้วยการบริหารงบประมาณ พ.ศ.2562
 • แนวข้อสอบ พระราชบัญญัติวินัยการเงินการคลังของรัฐ. พ.ศ. 2561
 • สรุปสาระสำคัญของพระราชบัญญัติวินัยการเงินการคลังของรัฐ พ.ศ. 2561
 • ความรู้ระบบการบริหารการเงินการคลังภาครัฐแบบอิเล็กทรอนิกส์ GFMIS-new
 • ถาม-ตอบ ระบบการบริหารการเงินการคลังภาครัฐแบบอิเล็กทรอนิกส์__GFMIS_
 • แนวข้อสอบการเบิกเงินจากคลังการรับเงินการจ่ายเงินการเก็บรักษาเงินและการนำเงินส่งคลัง พ.ศ.2562
 • ระเบียบการเบิกเงินจากคลังการรับเงินการจ่ายเงินการเก็บรักษาเงินและการนำเงินส่งคลัง พ.ศ.2562
 • ถาม-ตอบ ประกาศกระทรวงการคลัง เรื่อง มาตรฐานการบัญชีภาครัฐและนโยบายการบัญชีภาครัฐ พ.ศ. 2561
 • สรุป มาตรฐานการจัดทำบัญชีสำหรับหน่วยงานภาครัฐ
 • แนวข้อสอบบัญชีภาครัฐ ฉ2 จำนวน 35 ข้อ
 • หลักการจำแนกประเภทรายจ่ายตามงบประมาณ (ฉบับปรับปรุง)
 • สรุป หลักการบัญชีเบื้องต้น
 • หลักเกณฑ์และข้อปฏิบัติทางการบัญชี
 • สรุป บัญชีเบื้องต้น+แนวข้อสอบบัญชีเบื้องต้น ชุดที่1 จำนวน 52ข้อ
 • แนวข้อสอบหลักการบัญชี
 • แนวข้อสอบการเงินบัญชีราชการ
 • แนวข้อสอบการเงินและบัญชี 78 ข้อ (ใหม่ชุด 3)
 • แนวข้อสอบการเงินและบัญชี_ชุด_2 update
 • แนวข้อสอบการตรวจสอบและการเงินการบัญชี_ชุด_1_80_ข้อเฉลย update
 • แนวข้อสอบการวิเคราะห์และจัดทำบัญชีupdate
 • แนวข้อสอบความรู้เกี่ยวกับการเงินและการงานคลัง
 • แนวข้อสอบ การวิเคราะห์รายงานทางการเงิน
 • แนวข้อสอบงบดุล
>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>
ขอบคุณทุกความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจดูแนวข้อสอบติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


เว็ป : http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เพจ : E-book แนวข้อสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


T. 0949053222


Line : @bmw3222 (ใส่@ด้วยนะค่ะ)


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : [email protected]


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ 
[img]http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2017/06/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87-408%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%9E%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%8A%E0%B8%B5%E0%B8%9B%E0%B8%8F%E0%B8%B4%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B

9
OMG Caltinum เหมาะสมกับใคร
- คนที่มีปัญหาปวดข้อ ปวดกระดูก ข้ออักเสบ เป็นเก๊าท์ รูมาตอยด์ ข้อเสื่อม
- คนที่อยากได้บำรุงกระดูกและก็ฟันให้แข็งแรง
- คนที่ต้องการเสริมแคลเซียมให้เพียงพอในทุกๆวัน
- ผู้สูงอายุหรือหญิงวัยหมดระดูที่เสี่ยงเป็นโรคกระดูกพรุน
- คนที่กล้ามกระตุก เป็นตะคริวเสมอๆ
- นักกีฬาที่อยากเพิ่มการทำงานของข้อต่อ ให้ยืดหยุ่นได้เต็มที่ รวมทั้งเคลื่อนได้นานขึ้นหยุดความเสื่อมถอยของกระดูกแล้วก็ข้อ ก่อนความเจ็บจะมาเยี่ยม เริ่มได้อย่างง่ายๆพร้อมทั้ง "OMG Caltinum" ด้วยนวัตกรรมใหม่ปัจจุบันจาก USA สามารถช่วย
.
 "หยุดลักษณะของการปวด" บรรเทาลักษณะของการปวดที่เป็นอยู่ รวมทั้งลดการอักเสบ ได้ผลดีกว่ายา 2.6 เท่า
.
 "ซ่อมฟื้นฟูข้อต่อ" กระตุ้นการบูรณะกระดูกอ่อนข้อต่อที่เสื่อมไปแล้ว แก้ต้นสายปลายเหตุการปวดที่ตัวการ
.
 "เสริมพลังคุ้มครองปกป้อง" เพิ่มความแข็งแรงของกระดูกและข้อต่อ ไม่ให้กลับมาเป็นอีก


ขอบคุณบทความจาก : https://www.fullherbthailand.com

Tags : ปวดข้อ

10
เสริมสวย สุขภาพ / น้องชายหลับ เศร้าจัง
« เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2020, 06:48:42 PM »
น้องชายไม่ตื่น ปลุกอย่างไรก็ไม่ขึ้น ปัญหาที่ผู้ชายทุกคนไม่ได้อยากต้องการเป็น! ซึ่งตัวต้นเหตุของปัญหานั้นอาจเกิดขึ้นจาก
.
✖ โรคต่างๆไม่ว่าจะเป็น โรคเส้นเลือด โรคภาวะขาดฮอร์โมนเพศชาย หรือโรคทางระบบประสาท ภาวะความดันโลหิตสูง และก็โรคแฝงอื่นๆ
.
✖ รวมถึงความเคร่งเครียดสะสม การคิดมากมาย วิตกกังวล ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้น้องชายไม่ตื่นได้เช่นกัน
.ซึ่งปัจจัยพวกนั้น ส่งผลทำให้ร่างกายชำรุดทรุดโทรม อ่อนแอ ภูมิคุ้มกันลดน้อยลง สุขภาพพังได้อีกด้วย.

บำรุงด้วย อาหารเสริม [url=https://www.cordy-1.com]emperor[/url][/i]" target="_blank]โอเอ็มจี[/url] เอ็มเพอร์เรอร์  OMG EMPEROR[/color][/size][/b]
30 Capsul  1,250  บาท  มีโปรเยอะ ส่งฟรี
https://www.fullherbthailand.com/category/827/714/emperor

 

ขอบคุณบทความจาก : https://www.cordy-1.com

Tags : โอเอ็มจี,omg,emperor

11
ท่องเที่ยว ที่พัก / ทัวร์เยอรมัน 2020
« เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2020, 06:37:46 PM »
https://www.unity2000tour.com/
ยุโรปแกรนด์เยอรมนี A (2020)GRAND GERMANY A (2020)สายการบินไทย 11 วัน 9 คืน 30 กิโลกรัม มาตรฐานยุโรป 
จุดเด่นของทัวร์ :
– ชมพระราชวังซองส์ ซูซี (ไกลกังวล)
– ชมพิพิธภัณฑ์เพอร์กามอน ที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
– ชมชาร์ลี เช็คพอยส์ จุดตรวจคนเข้า – ออกของ 2 ฝั่งเบอร์ลินสมัยก่อน และกำแพงเบอร์ลิน
– ชมประตูชัยบราเดนเบิร์ก
– ชมพิพิธภัณฑ์กรีนโวลท์ ที่เก็บอัญมณีและเครื่องประดับที่สวยงามติดอันดับโลก
– ชมพระราชวังสวิงเกอร์
– ชมโรเธนเบิร์ก เมืองโบราณยุคอัศวิน
– ชมพิพิธภัณฑ์รถยนต์ เมอร์ซิเดสเบ็นซ์
– ชมพิพิธภัณฑ์รถยนต์ BMW
– ขึ้นยอดเขาซุกสปิตเซ่ เล่นหิมะบนยอดเขา
– ชมปราสาทนอยชวานสไตน์
– ชมเส้นทางสายโรแมนติกของแคว้นบาวาเรีย (เยอรมนีใต้)
– ชมทุกเมืองสวยของเยอรมนีสายการบิน             การบินไทย บินตรงไป – กลับ
โรงแรม                     มาตรฐานยุโรป สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
รถโค้ช                      มาตรฐานยุโรป  40 – 48 ที่นั่ง                     
กระเช้า                     กระเช้าไฟฟ้าขึ้นยอดเขาซุกสปิตเซ่ สูงที่สุดในเยอรมนี
อาหาร                      เช้าแบบอเมริกัน เที่ยงและค่ำแบบยุโรปและเอเชียสลับบ้าง
มัคคุเทศก์                ชำนาญเส้นทางยุโรป / โปรแกรมดีแน่นอน รับประกัน

13
ฟันธงบอลแม่นๆ วิเคราะห์บอล พร้อมราคาบอล อัตราต่อรอง บอลวันนี้ ที่อัพเดทครบทุกคู่คืนนี้ ก่อนใครได้ที่นี่ การันตีความแม่นยำที่สุดในโลก คลิกเลย https://www.hiallbet.com/aff?aff=AH6745

14
การได้รับประทานข้าวเช้าในวันติดขัดแสนจะขี้เกียจคงเป็นอะไรที่ต้องฟินมาก ๆ แน่ พร้อมด้วยวาฟเฟิลฉ่ำกรอบพร้อมกับกาแฟคั่วสดหอม ๆ สักแก้ไขวก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะเป็นเหตุให้วันหยุดยั้งสุดสัปดาห์ของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น  วาฟเฟิลนั้นสามารถทำได้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่เตรียมแป้งและใส่ลงในเครื่องทำวาฟเฟิลอัตโนมัติ ซึ่งเคล็ดลับนี้ก็จะเอาใจช่วยให้คุณประหยัดจากการซื้ออาหารบรรลุผลรูปในแค่นั้นละเดือน การที่คุณมีเครื่องทำวาฟเฟิล คุณไม่จำเป็นจะต้องอยู่รอบ ๆ เตาแก๊สกับรอเวลาที่ต้องพลิกมันเสมอเหกรนการทำแพนเค้ก เพราะเครื่องทำวาฟเฟิลนี้ใช้งานได้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่คุณตั้งเวลาทันที้ขณะทำวาฟเฟิลและรอได้เสียงเตือนจากเครื่อง เมื่อสิ้นงเตือนดังขึ้น นั่นก็แปลว่าตอนนี้วาฟเฟิลฉ่ำ ๆ ของคุณพร้อมเสริฟ์แล้วนั่นเองค่ะ นอกจากเครื่องทำวาฟเฟิลจะทำวาฟเฟิลได้แล้ว ยังสมรรถอย่างอื่นได้ด้วยนั่นก็คือการทำแซนด์วิชนั่นเอง โดยคุณศักยสืบค้นหาสูตรอาหารจำนวนมากทะลวง Google พร้อมทั้งศึกษารีวิวที่จะทำวาฟเฟิลให้ถูกปากได้ด้วยตัวเอง
แม้ว่าคุณรู้สึกเบื่อการทานวาฟเฟิล คุณคงจะจะแปรเปลี่ยนไปทำโดนัทความจุจิ๋วแทนก็ยังได้ เพราะมีวิธีการขั้นตอนมนการทำที่ไม่ลำบากเนื่องด้วย เพียงแค่คุณมีเครื่องทำโดนัทอัตโนมัติทุกอย่างก็ทัศนะเป็นเรื่องง่ายเพื่อที่จะคุณในการทำอาหารเช้าทานเองแต่ละวัน
สิ่งที่คุณควรมองหาในเครื่องทำวาฟเฟิล


 • สนนราคา

  เครื่องทำวาฟเฟิลค่อนข้างจะมีประสิทธิภาพแหวกแนวกันไปตามสนนราคา โดยทั่วๆ ไปคุณคงจะพึงประสงค์ใช้จ่ายประมาณหลักร้อย เพียงนั้นถ้าคุณพึงประสงค์เครื่องที่มีคุณลักษณะที่ดี คุณอาจจะต้องจ่ายถึงหลักพัน กับถ้าคุณไม่ประสงค์ให้มันแตกภายหลังจากใช้งานข้างใน2 – 3 เดือนเนื่องด้วยอะไหล่ความที่มีคุณภาพไม่ดี แนะนำให้เลือกเครื่องที่มีทำจากวัตถุคุณภาพด้วยกันแน่นอนว่าคุณจะต้องจ่ายเพิ่มด้วยคุณลักษณะเพิ่มเติมต่าง ๆ


 • ทำความสะอาดง่าย

  โดยทั่วๆ ไปเครื่องทำวาฟเฟิลในยุคนี้ทำความสะอาดง่ายมาก ด้วยเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำแล้วรอให้แห้ง เครื่องทำวาฟเฟิลที่ปลอดแผ่นยึดที่ถอดออกได้นั้นไม่แน่อาจจะทำความสะอาดยากหน่อยเพราะมันเข้าถึงซอกต่าง ๆ ไม่สะดวก โดยคุณต้องตรวจให้มั่นอกมั่นใจว่าแผ่นยึดนั้นถอดออกได้พร้อมด้วยไม่เป็นอันตรายที่จะใช้กับเครื่องล้างจาน ซึ่งช่วยเหลือทุ่นเวลามากว่าเลยทีเดียว


 • ความทนทาน

  เครื่องทำวาฟเฟิลบางเครื่องคงจะมีอายุไม่กี่เดือน เพียงนั้นบางยี่ห้อก็เป็นได้ใช้ได้นานหลายปี ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ขึ้นกับคุณภาพ โดยเหตุนั้นเนรมิต นการตัดสินใจใด ๆ เราขอแนะให้คุณอ่านคอมเมนต์หรือองค์ความรู้เห็นของคนที่ซื้อไปแล้ว เพื่อคุณจะได้ทราบว่าเครื่องที่คุณพึงประสงค์จะใช้งานได้นานแค่ไหน ถ้าแม้คุณซื้อเครื่องที่มีคุณภาพและทัศนาแลอย่างเหมาะสมมันสมรรถใช้งานได้นานหลายปีเลยค่ะ

  เป็นเช่นไรกันบ้างคะเกี่ยวกับคำแนะที่เราได้มอบให้ไปในวันนี้ เราหวังว่าทุกท่านจะนำคำแนะจากเราไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้นะคะ แต่ไอเท็มสำคัญเสมอคือคุณควรจะมองถ้าหาการประกันสินค้าทุกครั้ง พร้อมกับควรมองหาเครื่องทำวาฟเฟิลที่ทำจากวัตถุที่คงทนถาวรทนทาน และต้องไม่แตกหักง่าย ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะต้องไปเลือกผลิตภัณฑ์กันแล้วค่ะ ไปกันเลย

  รีวิว SHANBEN เครื่องอบวาฟเฟิลเอนกประสงค์ 3 IN 1
  SHANBEN เครื่องอบวาฟเฟิลเอนกประสงค์ที่มีระเบียบทำงานที่สะดวก มีไฟสถานะแจ้งเตือนหน้าที่ มีความหนักแน่นที่ดีเยี่ยม เพราะมีฐานสไตล์ขับออกความร้อน ด้านกิจธุระโค้งของเครื่องก็รอบรู้ถ่ายออกอากาศได้ ตัวเครื่องทำจากสแตนเลสดื้อด้านคงทนถาวร เป็นเครื่องแบบเอนกประสงค์อาจจะทำได้ทั้งวาฟเฟิลพร้อมกับแซนวิซในตัวเดียว

  รีวิว Waffle maker Sandwich JD199 เครื่องทำวาฟเฟิล แซนวิชไฟฟ้า
  Ksrain เครื่องทำวาฟเฟิลที่อาจจะทำวาฟเฟิลพร้อมกับแซนวิชได้ในตัวเดียว เรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก ๆ เกี่ยวกับตัวนี้ ตัวเครื่องทำจากวัตถุอย่างดีดื้อคงทน ตัวพิมพ์ด้านในก็เป็นแบบเคลือบ เอาใจช่วยเป็นเหตุให้แป้งไม่ติดเมื่อแป้งไม่ติดก็อาจทำความสะอาดง่าย ตัวเครื่องมีปชายาตรเล็กกระชับจะพกพาไปไหนก็ได้แค่แค่มีไฟฟ้า ก็ทำเป็นทำวาฟเฟิลนุ่ม ๆ ได้แล้วค่ะ อีกทั้งยังมีสนนราคาไม่แพงอีกด้วย

  รีวิว Ksrain เครื่องทำวาฟเฟิล
  Ksrain เครื่องทำวาฟเฟิล ที่มีปเชิงาตรใหญ่ ใช้งานง่ายพร้อมกับกล้วยๆ ให้ความร้อนทั้ง 2 ด้าน ตัวพิมพ์เป็นสไตล์เคลือบทำเอาตัวแป้งวาฟเฟิลไม่ติดพิมพ์ ทำเป็นล้า่งออกหรือทำความสะอาดได้ง่าย ตัวเครื่องกระจายความร้อนอย่างเป็นปกติ เหมาะสำหรับการใช้งานในที่อยู่อาศัย มูลค่าจับต้องได้ เอาใจช่วยให้คุณเต็มอิ่มกับวาฟเฟิลในวันสะดุดได้อย่างสมบูรณ์สไตล์

  รีวิว SHANBEN เครื่องวาฟเฟิลมัลติฟังก์ชั่น
  SHANBEN เครื่องทำวาฟเฟิล ตัวเตาเป็นรูปแบบเคลือบอย่างดีไม่ติดตัวเครื่องอีกทั้งยังทำความบริสุทธิ์ได้ง่าย มีไฟแสดงสถานะแจ้งให้คุณทราบเมื่อเครื่องทำวาฟเฟิลเปิดอยู่หรือทำงานเสร็จแล้ว ฝาปิดล็อคแน่นหนาในระหว่างการปรุงอาหารพร้อมทั้งมีถาดรองน้ำหยดแบบถอดได้ รอบรู้ทำความสะอาดได้ง่ายด้วยกันใช้กับเครื่องล้างจานได้

  รีวิว HOMEMATE เครื่องอบวาฟเฟิลกลม รุ่น HOM-TSK2105B
  HOMEMATE เครื่องอบวาฟเฟิลที่ทำเป็นอบได้ 4 ชิ้นส่วนต่อครั้ง ตัวพิมพ์วาฟเฟิลจะมีความหนามาก เพราะเครื่องนี้มีพิมพ์ที่ลึกขึ้นกว่ารุ่นดำเนินการน ๆ อีกทั้งยังศักยปรับความร้อนในการอบได้หลายระดับ ตัวพิมพ์เคลือบสารกันติดอย่างดี ทำความสะอาดง่ายใช้งานกล้วยๆ ตัวเครื่องทำจากวัสดุที่ถาวรคงทนถาวร ไม่ผุพังง่าย
   

  Tags : เครื่องทำวาฟเฟิล,เครื่องทำวาฟเฟิล

15
ธุรกิจ งาน / รับทำตรายาง https://www.oneclickstamps.com
« เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2020, 04:53:43 PM »
https://www.oneclickstamps.com
รับทำตรายางด่วน 1 ชม. รอรับเลย ตรายางบริษัท ผู้ผลิตตรายาง ทุกเนื้อยาง ทุกแบบ ถูกที่สุดในตลาดออนไลน์ ตรายางหมึกในตัว ยอดขายอันดับ 1 ประสบการณ์ผลิต 10 ปี.

รับทำตรายาง 1 ชม. 1 วันเสร็จรอรับได้เลย รับทำตรายางหมึกในตัว ถูก เริ่ม 79 บาท ถูกที่สุดตลาดออนไลน์ เราใช้ยางเเท้คุณภาพดี เกรด A ตรายางบริษัท รับงานพิมพ์นามบัตร เราผลิตให้กับธนาคาร เเละบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ งานพิมพ์ สวย ได้มาตรฐาน ผู้ผลิตรับทำตรายาง ตรายางหมึกในตัว งานตรายางด่วน 1 ชม. ตรายางหมึกในตัวปั๊มถุงพลาสติก ด้วยประสบการณ์การผลิต 10 ปี มีผลิตทุกเนื้อยาง หมึกในตัว ยอดขายอันดับ 1 รับทำโลโก้ คุณภาพมาตรฐาน ผลงานทุกชิ้น ของเราได้รับการตอบรับเเละได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ ให้ออกเเบบเเละผลิตตรายางบริษัทให้ ทั้งหน่วยงานภาครัฐเเละเอกชน  ตรายางหมึกเเท้ ตรายางหมึกในตัว ราคาถูก ราคาโดน ราคาถูกใจ เเละยังได้รับชิ้นงานตรายางที่มีคุณภาพอีกด้วย ไม่เลือกทำตรายางที่นี่ ก็ไม่รู้จะไปเลือกทำตรายางที่ไหนได้เเล้ว ที่จะได้รับทั้งการบริการ งานตรายางคุณภาพ  เสร็จไว ภายใน 1 วัน เเละราคาเริ่มต้นเพียง 79 บาท
"ร้านฟิงเกอร์พริ้นต์" รับทำตรายาง ตรายางบริษัท งานด่วน 
งานดี มีคุณภาพได้งานตามเเบบต้องการ 
เราใช้ยางเเท้คุณภาพดี เกรด A 

ตรายางราคาถูก ราคาโดน ได้รับงานไว ภายใน 1 วัน รอรับได้เลย รับทำตรายาง ราคาถูก ราคาเริ้มต้น 79 บาท ราคาถูกที่สุดในตลาดออนไลน์ เเละครองยอดขายอันดับ 1 
รับทำตรายาง ด้วยเครื่องเลเซอร์ เนื้อยางเกรดเอ คมชัด ใช้งานทนนาน สั่งทำตรายางง่าย แก้ไขแบบได้

หน้า: [1] 2 3 ... 280