ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดแล้ววันนี้! Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ระดับพรีเมี่ยม  (อ่าน 3 ครั้ง)

kkthai20009
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2407
    • ดูรายละเอียด
วันนี้จะพามารู้จักกับร้าน Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ที่ค้ำประกันความจุก แล้วก็คุ้มเว่อร์แน่ๆ หลังจากที่จะต้องกักตัวอยู่บ้านกันเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ร่างกายปรารถนาปลาแซลมอนมาเติมเต็ม และอยากได้ซูชิคำโตมาเยียวยาจิตใจ เห็นทีจำเป็นต้องสนองร่างกายด้วยการหาร้านอาหารญี่ปุ่นมาจัดหนักสักหน่อย แบบงี้ Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์รวมของกินประเทศญี่ปุ่นเชียงใหม่ ขอเอาอกเอาใจแฟนบุฟเฟ่ต์ประเทศญี่ปุ่นด้วย การเปิดให้บริการที่เร็วขึ้น ด้วยบุฟเฟ่ต์รอบ 10.00 น. ที่ให้ลูกค้าได้จัดแบบจุกๆกับอาหารมื้อเช้าควบมื้อเที่ยง กับบุฟเฟ่ต์ของกินประเทศญี่ปุ่นพรีเมียม คุณภาพเยี่ยม สุดคุ้มเกินราคา มาให้เลือกถึงที่ คนใดอยากกินปลาดิบ จะแซลมอนต้องจัด ผู้ใดอยากกินซูชิคำโต หน้าล้น กี่คำจำเป็นต้องโดน ครบครันขนาดนี้ มีที่เดียว Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นในเชียงใหม่ เท่านั้น
 

 
Daiso Sushi อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ได้เปิดร้านตามปกติแล้ว หลังจากที่รัฐบาลได้แถลงถึงกฎระเบียบการผ่อนผันมาตรการควบคุมและก็คุ้มครองการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อเชื้อไวรัส โควิด-19 ในช่วงที่มีโรคระบาดก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้น ร้านค้า Daiso Sushi พวกเราขยับเวลามาเปิดไวขึ้น เพื่อเอาใจคนชอบรับประทานมื้อหนักๆเวลาเช้าเนื่องจากมื้อนี้รับประทานแล้วยังไงก็ไม่อ้วน ด้วยเหตุว่ายังไงก็เผาผลานไปได้ทั้งวัน เหมาะกับบุฟเฟต์สายรักสุขภาพ แน่ๆ Daiso Sushi ในราคาสุดๆจ่ายแบบเหมาๆอีกทั้ง 499 และก็ 699 บาท ราคาแบบเดิมปกติ เสริมเติม คือ มีมาตรการรักษาความปลอดภัย สำหรับบุฟเฟ่ต์สไตล์อลาคาส ของDaiso Sushi ที่จำต้องยกฐานะปรับตัว โดยคิดถึงความปลอยภัยของลูกค้าเป็นหลัก ดังนี้ จำกัดปริมาณลูกค้าโดยจากพื้นที่หารด้วย 4 ตารางเมตรหรือห่าง 1 เมตร x 1 เมตร เป็นตามมาตรการหรืออย่างต่ำ ปริมาณลูกค้ารองรับได้นั่งไม่เกิน 4 คน ต่อ 1 โต๊ะ และไม่สามารถต่อโต๊ะหรือเสริมเก้าอี้นั่ง แม้มาด้วยกันครอบห้องครัวเดียวกันสามารถนั่งร่วมกันได้ มีระบบระเบียบคัดเลือกกรองลูกค้ารวมทั้งบุคลากรก่อนเข้าร้านค้า มีการขัดโต๊ะแล้วก็แปลงกระดาษวางจานทุกคราวภายหลังลูกค้าออกหรือลุก ทางร้านค้าทำ Table Shield ฉากกันโต๊ะอาหาร บุคลากร มีหน้ากาก และก็ Face Shield รวมทั้งถุงมือภาชนะที่ล้าง เราผ่านความร้อนจากเครื่องล้างจานมากกว่า 90 องศาเซลเชียส เรามีคนที่ทำหน้าที่คอยให้บริการเพิ่มโชยุหรือซอสให้แบบไม่ผ่านการตั้งไว้ บุคลากรพวกเราจะแปลงถุงมือ/พ่นแอลกอฮอทุกครั้งหลังจากเก็บจานลูกค้า
 

 
Daiso Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ พร้อมเปิดให้บริการแล้ว สำหรับคนใดกันแน่ที่รู้สึกชื่นชอบของกินญี่ปุ่นประเภทซูชิ ห้ามพลาด จุดแข็งของร้านนี้อยู่ที่การสนใจสำหรับในการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม สด สะอาด มีคุณภาพ ที่มีรายการอาหารให้ซูชิให้เลือกจำนวนมาก ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยได้ครบอีกทั้งรายการอาหารปลาดิบ ไม่ว่าจะเสิร์ฟแบบซูชิ ซาชิมิ หรือโรล พวกเราคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม เพื่อเอาใจคนชอบรับประทานอาหารญี่ปุ่นโดยยิ่งไปกว่านั้น รับประกันความสด ใหม่ ทุกๆวัน Daiso Sushi เปิดให้บริการที่เร็วขึ้น ด้วยบุฟเฟ่ต์รอบ 10.00 น. ที่สามารถเริ่มจอง 09. 00 ของทุกวัน เป็นต้นไป ที่เบอร์ 063-894-9528 หรือ แอดมินเพจ
ร้านตั้งอยู่ที่ 183/5 หมู่6 ตำบลฟ้าฮ่าม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เทศบาลนครจังหวัดเชียงใหม่ 50300
สามารถติดตามข้อมูล รวมทั้งโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่
YouTube : Daiso sushi official
Facebook : Daiso.sushi
IG : Daiso.sushi
 


เครดิตบทความจาก : https://www.facebook.com/Daiso.Sushi

Tags : บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่,อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่,ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่