ผู้เขียน หัวข้อ: Japanese House สามารถดูดความชุ่มชื้น และ ระบายความชื้น  (อ่าน 5 ครั้ง)

Cloudsupachai111
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2393
    • ดูรายละเอียด
Japanese House เพลิดเพลินเจริญใจไปกับแสงสว่างธรรมชาติ ล้อมรอบด้วย การแต่งสวน Japanese House บ้านในอิสึไม่ ตั้งอยู่บนถนนหนทางที่ มีแม่น้ำสายเล็กไหลอยู่ข้างๆในเมืองชิคุโกะ ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ลักษณะของบ้านมี ไม้สองเล่ม ทับกันอยู่ด้านบน ของกัน แล้วก็ กันด้วยจำนวน ที่สองขยาย เกินขอบเขต ของฐาน เพื่อจะสร้าง ‘เปลือย’ สถาปัตยกรรมที่ช่วยให้ ห้องพักทุกห้อง เพลินใจ ไปกับแสงธรรมชาติ บ้านล้อมด้วยชุด ของสวนที่จัดแถวอยู่ ทางทิศเหนือ ทิศใต้ ทิศตะวันตก และ ทิศตะวันออก รวมทั้ง ได้รับการคุ้มครองโดย ชายคาบ้าน ของระดับบนอีกทั้งสามด้านโดยใช้คานคานสามตัว ที่มีความยาวรวม 8 เมตร ชายคา

ให้บริการสำหรับวิธีการ และก็ พื้นที่จอดรถยนต์ ชุดของสวน รอบๆบ้าน พร้อมกับช่องเปิด ขนาดใหญ่ ที่หันไปทางแม่น้ำ เบลอขอบเขต ระหว่างการตกแต่ง ภายใน แล้วก็ ข้างนอก นอกเหนือจากซุ้มกระจก ซึ่งหันไปทางแม่น้ำ บ้านมั่นอกมั่นใจความเป็นส่วนตัว เพียงพอ สำหรับผู้อาศัยอยู่ เพราะด้านอื่นๆยังคงปิดจาก สภาพแวดล้อม ที่ทำขึ้นข้างใน ห้องนั่งเล่น ได้รับประโยชน์ Forest House จากพื้นผิวกระจกมุม สูงจากพื้นถึงเพดาน ซึ่งมีวิวกว้างขวา งของทิวทัศน์รอบๆ แล้วก็ แม่น้ำ ห้องอ่านหนังสือ ที่ยื่นออกไป ยื่นเข้าไป ในห้องรับแขก ในรูปแบบ ของระเบียงภาย ในใช้เคล็ดลับ โครงสร้างที่ใช้ ในสถาปัตยกรรมวัด มาตั้งแต่อดีตกาล

ลักษณะบ้านที่ดีของญี่ปุ่น Japanese House บ้านของคนประเทศญี่ปุ่น ในสมัยเก่า แบ่งได้สองประเภทใหญ่ๆเป็นเป็นบ้าน สำหรับชาวเกษตร แล้วก็บ้าน สำหรับคนเมือง บ้านของชาวเกษตร มีหลังคาฯลฯต้นหญ้า(ฟางข้าวหรือฟางพืช Kaya) ถ้าเกิดคุณไปบ้านนอก ก็บางทีก็อาจจะยังประสบพบเห็นอยู่นะ บ้านของคนเมือง(และก็กษัตริย์ยุคนั้น) มีหลังคา เป็นกระเบื้องสมัยปัจจุบันนี้ บ้านประเทศญี่ปุ่น ที่สร้างใหม่ ก็จะมีแม้กระนั้นหลังคากระเบื้อง แล้วในเมืองใหญ่ ก็จะมีพวกอพาร์ทเมนท์ และห้องเช่า ที่ใช้ปูนซิเมนต์ แล้วก็ ก็เหล็กเป็นวัตถุก่อสร้าง เยอะมากด้วยเหมือนกัน แต่ว่าถ้าหากคุณเข้าไปมองดูภายในของบ้านประเทศญี่ปุ่นแล้ว ส่วนประกอบภายใน ของบ้านยังมีหลายชนิดที่ถูกทำ ตามวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นเริ่มต้น ดูเหมือนจะทุกบ้าน
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง